Đăng ký nhận bản tin

5 Lý Do Bạn Nên Chọn Lắp Đặt Tổng Đài IP Thay Vì Tổng Đài Analog

08 Tháng Mười Một 2017

Nhận bắt gặp 5 ưu điểm quá lớn mà tổng đài IP mang lại, cho nên có rất lớn đơn vị đã lựa chọn phương án ngưng sử dụng điện thoại truyền thống để đầu tư lắp đặt hệ thống tổng đài IP cho doanh nghiệp của bản thân.

Quả thực internet đã mang lại nhiều tiến bộ vượt bậc cho nhân loại, cùng với sự ra đời của internet kéo theo sự ra đời của hàng loạt sản phẩm công nghệ cao với những tính năng ưu điểm, trong đó có điện thoại IP, hãy cũng tìm hiểu xem 6 lý bởi mà 6 công ty đã không ngần ngại lắm tổng đài IP tiện lợi này.

Cài đặt và cấu hình không hề phức tạp 

Bạn yên tâm rằng, nếu như bạn là người sử dụng thông thạo về máy tính và mạng thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt và duy trì tổng đài IP một cách thức dễ dàng mà không nên chờ người tới lắp đặt và phải được taaph huấn để sử dụng chúng. 

Với thiết kế dựa trên trên web / giao diện người sử dụng nên điện thoại IP khá thân thiện với người sử dụng.

Với giao diện cấu hình dựa trên web hay là đồ họa thì bạn người dùng rất dễ dàng để thực hiện nhiều thao tác duy trì hệ thống cũng như là có 6 hiệu chỉnh phù hợp theo nhu cầu của người dùng. 

tong-dai-ip

Tổng đài IP sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách rất đáng kể

Do đối với các cuộc gọi đường dài hay là một vài cuộc gọi quốc tế thì tổng đài IP bạn có thể dễ dàng dùng một nhà cung cấp thêm VoIP. Khoảng tiền bạn tiết kiệm trong 1 tháng, 1 năm sẽ không hề nhỏ chút nào đâu ạ. nếu bạn có văn phòng chi nhánh, bạn có thể dễ dàng kết nối 3 hệ thống điện thoại giữa 4 chi nhánh và thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí.

Tổng đài IP loại bỏ dây điện thoại

Tổng đài IP cho phép bạn kết nối điện thoại IP với một cổng mạng máy tính chuẩn (có thể sẻ chia với máy tính liền kề). Điện thoại phần mềm có thể được cài đặt trực tiếp trên máy PC. Bây giờ bạn có thể loại bỏ 3 dây điện thoại và làm cho việc di chuyển dễ dàng hơn 4. 

Tổng đài IP loại bỏ nhà cung cấp khóa

Tổng đài IP dựa trên chuẩn SIP mở. Bạn có thể kết hợp bất kỳ phần cứng hay là phần mềm SIP nào với bất kỳ nhà cung cấp tổng đài IP, PSTN Gateway hoặc VOIP SIP nào. Ngược lại, tổng đài độc quyền thường yêu cầu điện thoại cố định sử dụng nhiều tính năng tiên tiến và các mô đun mở rộng độc quyền để thêm 5 tính năng.

Để lại bình luận của bạn

HỖ TRỢ BÁN LẺ, THI CÔNG

024.3772.6666

024.3772.6868 

0944.12.8338

0948.483.668

Email: Dungnt@namvietnet.vn

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0919.889.948

0913.80.7700

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết