Đăng ký nhận bản tin

Các Tính Năng Vượt Trội Của Tổng Đài Voip

22 Tháng Mười Một 2017

Giới thiệu các tính năng vượt trội của tổng đài Voip

Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện  nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng về trình độ chuyên môn kỹ thuật cũng như là khả năng chuyên nghiệp, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Có nhiều quý khách hàng có ý định lắp đặt tổng đài Voip nhưng vẫn còn đang phân vân về những tính năng và tiện ích của tổng đài điện thoại nội bộ Voip khi sử dụng sẽ ra sao vì vậy mà bài viết ngay dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật nhất của tổng đài voip giúp quý khách có thể lựa chọn được tổng đài phù ợp với kế hoặc nhân sự chăm sóc khách hàng hợp lý đáp ứng được khả năng phục vụ của khách hàng là tốt nhất.

Tổng đài IP (Internet Protocol Private Branch eXchange, viết tắt là IP PBX hay IPBX) là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, hay bệnh viện. Dữ liệu giọng nói được truyền bằng các gói dữ liệu qua Internet thay vì mạng điện thoại thông thường.

Tổng đài IP được dựa trên công nghệ VOIP tiên tiến nhất hiện nay và còn được cung cấp tới doanh nghiệp nhiều tiện ích nổi trội so với các loại tổng đài analog trước đây.

Tổng đài điện thoại nội bộ

 

1. Các tính năng vượt trội của tổng đài Voip

- Tổng đài được kết nối đa chi nhánh: Có thể kết nối được dễ dàng giữa các chi nhánh, công ty, văn phòng trên toàn quốc và không mất cước gọi hoàn toàn miễn phí.

- Không giới hạn các cuộc gọi đồng thời: Cho phép được nhiều nhân viên trên nhiều chi nhánh khác nhau có thể được sử dụng chung 1 đầu số.

- Được sử dụng trên nhiều thiết bị: Được cho phép sử dụng tổng đài điện thoại IP và điện thoại di động, tablet và laptop, PC,....

- Tích hợp 1800 1900: Được dễ dàng tích hợp các đầu số 1800/1900 tạo một cách chuyên nghiệp nhất.

- Có lời chào thông minh: Được đổ chuông theo các phím, đổ chuông theo máy và nhóm CSKH và còn được hỗ trợ lời chào đa cấp

- Tính năng ghi âm các cuộc gọi: Tổng đài này còn được hỗ trợ ghi âm các cuộc gọi trên nhiều máy và trên nhiều chi nhánh đồng thời.

- Ngoài ra tổng đài còn có rất nhiều tiện ích vượt trội khác mà chỉ có tổng đài plus có thể đem tới như:

+ Tổng đài có độ ổn định cao lên đến là 99,99%

+ Miễn phí cước gọi nội bộ toàn quốc.

+ Chi phí vận hành và bảo trì tổng đài = 0.

+ Triển khai nhanh, chỉ với 30 phút xong.

+ Công nghệ Cloud tiên tiến hiện đại nhất

+ Có hi phí đầu tư ban đầu thấp

+ Mở rộng dễ dàng chỉ cần cókết nối internet

+ Được tích hợp Softfone, phần mềm CRM

Với các tính năn vượt trội của hệ thống tổng đài Voip được tích sẵn tất cả các chức năng có thể cho phép người dùng tham gia họp nói chuyện cùng nhau hoàn toàn miễn phí qua mạng LAN/IP/Internet,...Với các cuộc gọi quan trọng các bạn có thể ghi âm lại vô cùng hữu ích.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG NAMVIETNET  

Địa chỉ: Số 42/3 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 024.3772.6666 - 024.3772.6868  

Hotline 24/7: 0919.8899.48 - 0944.12.8338  

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn.

Để lại bình luận của bạn

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết