Đăng ký nhận bản tin

Các Tính Năng Vượt Trội Của Tổng Đài Voip

22 Tháng Mười Một 2017

Giới thiệu các tính năng vượt trội của tổng đài Voip

Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện  nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng về trình độ chuyên môn kỹ thuật cũng như là khả năng chuyên nghiệp, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Có nhiều quý khách hàng có ý định lắp đặt tổng đài Voip nhưng vẫn còn đang phân vân về những tính năng và tiện ích của tổng đài Voip khi sử dụng sẽ ra sao vì vậy mà bài viết ngay dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật nhất của tổng đài voip giúp quý khách có thể lựa chọn được tổng đài phù ợp với kế hoặc nhân sự chăm sóc khách hàng hợp lý đáp ứng được khả năng phục vụ của khách hàng là tốt nhất.

Tổng đài IP (Internet Protocol Private Branch eXchange, viết tắt là IP PBX hay IPBX) là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, hay bệnh viện. Dữ liệu giọng nói được truyền bằng các gói dữ liệu qua Internet thay vì mạng điện thoại thông thường.

- Tổng đài IP được dựa trên công nghệ VOIP tiên tiến nhất hiện nay và còn được cung cấp tới doanh nghiệp nhiều tiện ích nổi trội so với các loại tổng đài analog trước đây.

Tổng đài điện thoại nội bộ

 

1. Các tính năng vượt trội của tổng đài Voip

- Tổng đài được kết nối đa chi nhánh: Có thể kết nối được dễ dàng giữa các chi nhánh, công ty, văn phòng trên toàn quốc và không mất cước gọi hoàn toàn miễn phí.

- Không giới hạn các cuộc gọi đồng thời: Cho phép được nhiều nhân viên trên nhiều chi nhánh khác nhau có thể được sử dụng chung 1 đầu số.

- Được sử dụng trên nhiều thiết bị: Được cho phép sử dụng tổng đài điện thoại IP và điện thoại di động, tablet và laptop, PC,....

- Tích hợp 1800 1900: Được dễ dàng tích hợp các đầu số 1800/1900 tạo một cách chuyên nghiệp nhất.

- Có lời chào thông minh: Được đổ chuông theo các phím, đổ chuông theo máy và nhóm CSKH và còn được hỗ trợ lời chào đa cấp

- Tính năng ghi âm các cuộc gọi: Tổng đài này còn được hỗ trợ ghi âm các cuộc gọi trên nhiều máy và trên nhiều chi nhánh đồng thời.

- Ngoài ra tổng đài còn có rất nhiều tiện ích vượt trội khác mà chỉ có tổng đài plus có thể đem tới như:

+ Tổng đài có độ ổn định cao lên đến là 99,99%

+ Miễn phí cước gọi nội bộ toàn quốc.

+ Chi phí vận hành và bảo trì tổng đài = 0.

+ Triển khai nhanh, chỉ với 30 phút xong.

+ Công nghệ Cloud tiên tiến hiện đại nhất

+ Có hi phí đầu tư ban đầu thấp

+ Mở rộng dễ dàng chỉ cần cókết nối internet

+ Được tích hợp Softfone, phần mềm CRM

Với các tính năn vượt trội của hệ thống tổng đài Voip được tích sẵn tất cả các chức năng có thể cho phép người dùng tham gia họp nói chuyện cùng nhau hoàn toàn miễn phí qua mạng LAN/IP/Internet,...Với các cuộc gọi quan trọng các bạn có thể ghi âm lại vô cùng hữu ích.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG NAMVIETNET  

Địa chỉ: Số 42/3 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội  

Điện thoại: 024.3772.6666 - 024.3772.6868  

Hotline 24/7: 0919.8899.48 - 0944.12.8338  

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn.

Để lại bình luận của bạn

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

0913.80.7700 - 0917.200.126 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết
Hiện tại, các doanh nghiệp có rất nhiều các chi nhánh và phân bố ở nhiều khu vực, vị trí địa lý khác nhau, thậm chí là ở nhiều quốc gia nhưng để có thể đáp ứng và quản lý tập trung hay vận hành
Chi tiết
Giới Thiệu Về Giải Pháp Voice IP - 22 Tháng Mười Một 2017
Namvietnet xin giới thiệu về giải pháp voice ip giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp voice IP. Hiện nay Namvietnet là một trong những địa chỉ phân phối tổng đài điện thoại chính hãng, chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.
Chi tiết
Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình điện thoại IP Grandstream GXP1625 đơn giản, dễ dàng với dòng điện thoại IP đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng tại các doanh nghiệp.
Chi tiết