Đăng ký nhận bản tin

Card tổng đài IP

Card mở rộng cho tổng đài IP là một sản phẩm không thể thiếu cho các cuộc gọi, chắc chắc quý khách hàng rất ít khi nghe tới tên sản phẩm như thế này. Card mở rộng cho tổng đài IP đạt chất lượng cao, được sử dụng lâu dài bền bỉ.

Đặc tính của card mở rộng cho tổng đài IP đó là:

- Card tổng đài Ip được sử dụng chủ yếu để nâng cấp thêm kênh.

- Thời gian ghi âm sẽ lâu dài hơn.

- Giá bán phù hợp, cạnh tranh nhất

- Cài đặt dễ dàng, đơn gian, tiện lợi

==> Chính những tính năng nổi bật đó nên card tổng đài Ip là một trong những sản phảm bán chạy nhất hiện nay tại NamVietNet.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết