Đăng ký nhận bản tin

Chặn cuộc gọi đến

Phân Phối Thiết Bị Chặn Các Cuộc Gọi Đến có thể chặn bất kỳ số điện thoại nào, cho phép phát thông báo trả lời tự động, ghi âm nội dung cuộc đàm thoại,...

Quý khách hàng đang cảm thấy mệt mỏi với các số điện thoại quẫy nhiễu, làm phiền. Yên tâm, NamVietNet JSC sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích cho quý khách hàng.
- Chặn các cuộc gọi đến bất kỳ, không muốn nhận bị làm phiền
- Hỗ trợ cho phép phát thông báo trả lời tự động
- Hỗ trợ cho phép ghi âm nội dung của các cuộc đàm thoại
- Hỗ trợ cho phép hiển thị đầy đủ thông tin khách hàng trên PC..

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết