Đăng ký nhận bản tin

Demo hội nghị truyền hình

Chia sẻ demo hội nghị truyền hình và các giải pháp hội nghị truyền hình. Chi tiết liên hệ: 0913.80.7700 - 0919.789.948 

Quý khách hàng có yêu cầu demo hội nghị truyền hình trực tuyến hãy liên hệ với NamVietNet JSC theo số HOTLINE 0919 8899 48 - 0919 789 948 hoặc Mail: kinhdoanh@namvietnet.vn chúng tôi sẽ gửi link demo ngay lập tức.
1. Hướng dẫn demo từ Web
Quý khách hàng kích vào Demo hội nghị truyền hình và điền thông tin như hình dưới đây nhé!
Demo hội nghị truyền hình
2. Link với smartphone
Khách hàng dùng điện thoại di động và truy cập vào Google play hoặc Apple store và tìm tên phần mềm Grandstream Wav và tải về và cài đặt để chạy phần mềm.
Bước 1: Quý khách hàng chọn hình người góc trái bên trên màn hình và chọn IPVideo Talk như hình chúng tôi khoanh đỏ dưới đây.
Demo hội nghị truyền hình
Bước 2: Bấm chọn vào ID của phòng họp và chọn More ở góc bên dưới màn hình và chọn Video Call như hình dưới đây
Demo hội nghị truyền hình
3. Link với các thiết bị hội nghị truyền hình Grandstream GVC3200/GVC3202
4. Link với các thiết bị hội nghị truyền hình TeleHD

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0917.136.368

0913.80.7700 - 0944.12.8338

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết