Đăng ký nhận bản tin

Điện Thoại Cố Định Panasonic KX-T2373

Namvietnet xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 với giá bán là 700.000 vnđ. Hiện nay điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 được khá là nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn bởi nó có những tính năng đặc biệt như: có thể thực hiện 20 số gọi nhanh bằng một phím bấm. SP-Phone (loa ngoài) hai chiều, chức năng gọi lại số gần nhất và có thể sử dụng mật mã để khóa các cuộc gọi đi đường dài hoặc di động.
700.000 VNĐ
LIÊN HỆ TƯ VẤN, BÁO GIÁ 0919 8899 48 - 0944 128 338!

Giới thiệu sản phẩm điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 uy tín, chất lượng.

 

Namvietnet xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 với giá bán là 700.000 vnđ. Hiện nay điện thoại cố định Panasonic KX-T2373 được khá là nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn bởi nó có những tính năng đặc biệt như: có thể thực hiện 20 số gọi nhanh bằng một phím bấm. SP-Phone (loa ngoài) hai chiều, chức năng gọi lại số gần nhất và có thể sử dụng mật mã để khóa các cuộc gọi đi đường dài hoặc di động.

1. Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: điện thoại cố định Panasonic KX-T2373

- Giá bán điện thoại: 700.000 vnđ

- Hãng sản xuất: panasonic

- Xuất xứ: malaysia

- Màu sắc: Màu trắng

- Bảo hành: 12 tháng

==>>> Xem thêm sản phẩm đang KM: lắp đặt tổng đài IP

Image result for Điện Thoại Cố Định Panasonic KX T2373

2. Những chức năng cơ bản của điện thoại cố định Panasonic KX-T2373:

-> Chức năng đường dây nóng chức năng này cho phép thực hiện được 20 số gọi nhanh chỉ bằng một phím bấm

-> Chức năng quay số nhanh chức năng này có thể được cài đặt để gọi nhanh 10 số điện thoại.

-> Chức năng gọi lại số vừa gọi gần đây nhất redial. 

-> Chức năng hạn chế cuộc gọi với chức năng này thì sẽ được sử dụng mật mã để khóa các cuộc gọi đi đường dài hoặc di động.

-> Chức năng 2 nấc nghiêng máy

-> Chức năng chuyển máy nội bộ tổng đài

-> Có chế độ Tone/Pulse

-> Chức năng điều chỉnh âm lượng chuông reo chức năng này giúp điều chỉnh âm báo ở 3 mức khác nhau như: cao, thấp hoặc tắt chuông.

3. Một số phím chức năng của điện thoại:

+ Redial: Gọi lại số các bạn vừa gọi.

+ Hold: Nút chờ. Khi có cuộc gọi đến mà các bạn đang bận hoặc phải chuyển máy cho người khác, bạn có thể yêu cầu người gọi chờ trong giây lát, sẽ có đèn báo hiển thị trên điện thoại và đồng thời phát nhạc cho người gọi nghe, khi nào nghe hãy nhấc tai nghe lên và nghe bình thường.

+ Pause: Tạo một khoảng ngừng khi quay số. Chức năng này thường được yêu cầu sử dụng khi gọi qua tổng đài điện thoại nội bộ hoặc khi gọi điện thoại đường dài. Một số điện thoại có chung phím redial và phím pause (RDL/P). 

+ T/P (Tone/Pulse): Nút chuyển chế độ tín hiệu điện thoại theo dạng âm thanh hay xung tùy theo dịch vụ điện thoại đang sử dụng, thông thường là Tone.

+ Flash: Dùng để chuyển cuộc gọi trong tổng đài nội  bộ. Trong khi đang nhận cuộc gọi nếu có tín hiệu của cuộc gọi chờ thì nhấn phím này để chuyển sang cuộc gọi chờ, nếu không có tín hiệu của cuộc gọi chờ mà nhấn nút Flash thì cuộc gọi bạn đang nhận sẽ bị ngắt.

+ Ringer On/Off: Nút tắt, mở tiếng chuông reo khi có cuộc gọi đến. Một số điện thoại có thêm chức năng low/high để tiếng chuông reo nhỏ hoặc lớn.

+ Speaker Phone/ SP-Phone: Nếu có loa ngoài, khi nhấn vào nút này sẽ sử dụng được chức năng nghe nói bằng loa ngoài của điện thoại.

+ Volume: Nút chỉnh âm lượng lớn nhỏ cho tai nghe hoặc loa ngoài.

+ Mem (Memory): Ghi nhớ các số điện thoại, cách dùng tùy theo từng điện thoại.

+ Time/Clock: Chỉnh ngày giờ cho điện thoại.

==>> Để tư vấn, báo giá các sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0944 128 338 - 0913 80 7700. Chúng tôi cũng nhận giao hàng trên toàn quốc, trong thời gian sớm nhất có thể. Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ, tin dùng các sản phẩm của chúng tôi.

KINH DOANH BÁN LẺ

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

KINH DOANH DỰ ÁN

094.3300.126 - 0917.200.126 

0913.80.7700 - 0919.789.948 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
NamVietNet xin chia sẻ những thiết bị, vật tư và quy trình để lắp đặt hoàn thiện 1 hệ thống tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học.
Chi tiết
Phân phối điện thoại IP Polycom toàn quốc, sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường. Điện thoại để bàn IP Polycom sử dụng cho tổng đài IP, đảm bảo công việc tiến triển thuận lợi, đạt hiệu quả tối đa.
Chi tiết
NamVietNet - chuyên phân phối sỉ, lẻ các dòng điện thoại IP Yealink trên toàn quốc. Điện thoại IP Yealink là dòng điện thoại IP có nhiều công nghệ cải tiến mới bán rât chạy trong thời gian gần đây.
Chi tiết
Namvietnet cần tìm đại lý, đơn vị phân phối tổng đài IP Yeastar trên toàn quốc. Các sản phẩm tổng đài IP của hãng Yeastar chính hãng, giá luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác.
Chi tiết
Namvietnet cần tìm đại lý, đơn vị phân phối điện thoại IP Fanvil trên toàn quốc. Các sản phẩm điện thoại IP của hãng Fanvil chính hãng, giá luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác.
Chi tiết
Tìm đại lý, nhà phân phối tổng đài, điện thoại iP grandstream trên toàn quốc với giá cạnh tranh, hỗ trợ miễn phí.
Chi tiết
Tìm đại lý, nhà phân phối tổng đài excelltel china giá rẻ, chính hãng tại đại lục, trung quốc. Dòng tổng đài Pabx đảm bảo dùng thoải mái cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.
Chi tiết
Dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke, kho bãi, nhà xưởng...trên toàn quốc.
Chi tiết