Đăng ký nhận bản tin

Điện Thoại Kéo Dài Panasonic KX-TG2512-3 Tay Con Không Dây

Điện thoại KX-TG2512 cấu hình chính là bao gồm có 3 tay con di động có cho phép mở rộng linh hoạt tối đa là 6 tay con, có thể gọi giữa các tay con hoặc là chuyển máy giữa các tay con khi có các cuộc gọi đến, có rất nhiều kiểu chuông để các bạn có thể tùy chọn, ngoài ra còn có thể hiển thị lưu 50 số gọi đến, có chức năng khóa bàn phím và chức năng báo thức,...
Giá liên hệ

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0919.889.948

Giới thiệu sản phẩm điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512-3 tay con không dây.

Namvietnet xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới của hãng panasonic là một sản phẩm mới được ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng rộng rãi nhất hiện nay đó chính là sản phẩm điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 3 tay con không dây. Điện thoại KX-TG2512 cấu hình chính là bao gồm có 3 tay con di động có cho phép mở rộng linh hoạt tối đa là 6 tay con, có thể gọi giữa các tay con hoặc là chuyển máy giữa các tay con khi có các cuộc gọi đến, có rất nhiều kiểu chuông để các bạn có thể tùy chọn, ngoài ra còn có thể hiển thị lưu 50 số gọi đến, có chức năng khóa bàn phím và chức năng báo thức,...

Ngoài một số những chức năng trên thì điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 3 tay con không dây sẽ còn có rất nhiều những chức năng nổi bật khác để biết thêm những thông tin chi tiết hay quý khách hàng còn có bất cứ những thắc mắc nào về sản phẩm thì có thể đều liên hệ đến với chúng tôi qua số hotline sau: 0919 889 948 - 0913 80 7700 hoặc cũng có thể trực tiếp tham khảo qua bài viết ngay dưới đây nhé.

1. Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512-3 tay con không dây

- Giá bán sản phẩm: giá liên hệ

- Hãng sản xuất: panasonic

- Xuất xứ: China

- Thời gian bảo hành là: 12 tháng

- Màu sắc: màu xám và màu titan

Xem thêm: lắp đặt tổng đài panasonic

điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512

2. Những  chức năng nổi bật của điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512:

- Sản phẩm điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 chính là chiếc điện thoại Dect Phone thế hệ ECO. Giúp tiết kiệm điện năng lên đến 90%.

- Điện thoại có cấu hình ban đầu là bao gồm 1 máy mẹ và 3 tay con, với 3 tay con không dây có thể di chuyển linh động

- Có danh bạ là 50 tên và số, có thể hiển thị được số khi gọi đến

- Có thể hiển thị ngày và giờ, ngoài ra còn có chức năng báo thức

- Có màn hình LCD màu hồ phách giúp hiển thị ngày và giờ

- Có chế độ câm tiếng

- Có chức năng khóa bàn phím

- Có thể gọi lại những  10 số gần đây nhất

- Sphone trên tay con

- Có 15 bản nhạc chuông để bạn lựa chọn những bản nhạc bạn yêu thích và có 14 ngôn ngữ để lựa chọn

- Có thời gian chờ là 170h còn thời gian thoại là 18h

- Điện thoại còn có khả năng mở rộng là 6 tay con

- Màu sắc có 2 màu để các bạn có thể lựa chọn là màu xám và màu titan

3. Tư vấn sử dụng điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512-3 tay con không dây

- Điện thoại cho thời gian sử dụng pin khá là lâu các bạn chỉ cần sạc qua 1 đem là có thể dùng từ 3 ngày đến 1 tuần mà các bạn không cần phải sạc lại nhiều lần.

- Sản phẩm dễ dàng sử dụng cho các hộ gia đình mà có nhiều phòng, nhiều tầng. Mỗi phòng hoặc mỗi tầng đặt 1 điện thoại tay con không dây, quá thuận tiện cho việc gọi đi và chuyển máy giữa các tay con và gọi nội bộ giữa các tay con.

- Đối với văn phòng: công việc cần di chuyển từ phòng này sang phòng khác thì cần phải sử dụng điện thoại này thật linh động và vô cùng gọn nhẹ và còn cho phép nhận cuộc gọi ở mọi nơi.

- Điện thoại cho phép kết nối sử dụng với bất kỳ loại tổng đài điện thoại nào

- Với sản phẩm điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 3 tay con không dây chính là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình, văn phòng, công ty,....

 

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết