Đăng ký nhận bản tin

Điện Thoại Kéo Dài Panasonic KX-TG2512-6 Tay Con Không Dây

Namvietnet xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 6 tay con không dây. Điện thoại Panasonic KX-TG2512 sẽ có 6 tay con di động , có thể chuyển máy và gọi giữa các tay con khi có cuộc gọi, có rất nhiều kiểu chuông để các bạn có thể tùy chọn những nhạc chuông bạn yêu thích, ngoài ra điện thoại còn có thể hiển thị được 50 số khi gọi đến, có chức năng khóa bà phím, báo thức và mute câm tiếng,…
Giá liên hệ

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0919.889.948

Giới thiệu sản phẩm điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 6 tay con không dây chính hãng

Quý khách hàng đang muốn mua điện thoại kéo dài nhưng còn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại nào cho phù hợp với công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình,… Hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 6 tay con không dây. Điện thoại Panasonic KX-TG2512 sẽ có 6 tay con di động , có thể chuyển máy và gọi giữa các tay con khi có cuộc gọi, có rất nhiều kiểu chuông để các bạn có thể tùy chọn những nhạc chuông bạn yêu thích, ngoài ra điện thoại còn có thể hiển thị được 50 số khi gọi đến, có chức năng khóa bà phím, báo thức và mute câm tiếng,… Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm sau bài viết ngay dưới đây nhé.

1. Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 6 tay con không dây

- Giá bán sản phẩm: giá liên hệ

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: China

- Màu sắc: màu đen

- Thời gian bảo hành là 12 tháng

Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 6 tay con không dây là hãng chính hãng của hãng Panasonic với nhiều chức năng nổi trội mà giá thành hợp lý nên hiện nay sản phẩm này được rất nhiều khách hàng quan tâm và bán chạy nhất hiện nay. Để đặt mua sản phẩm điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 6 tay con không dây trong thời gian sớm nhất quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến với chúng tôi qua số hotline sau: 0919 889 948 - 0913 80 7700. Với những tính năng nổi bật của sản phẩm này chắc chắc sẽ không làm các bạn thất vọng hãy tự mình trải nghiệm.

Xem thêm: lắp đặt tổng đài nec

 Điện Thoại Kéo Dài Panasonic KX-TG2512-6 Tay Con Không Dây

2. Những chức năng của điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 6 tay con không dây:

- Điện thoại kéo dài có cấu hình ban đầu là 1 máy mẹ và 1 tay con

- Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512-6 có 6 tay con không dây nên di chuyển rất dễ dàng và linh động

- Điện thoại Panasonic Dect Phone thế hệ ECO giúp tiết kiệm điện năng đến tới là 90%

- Có sphone trên tay con

- Có danh bạ là 50 tên và số, có được hiển thị số khi gọi đến

- Có màn hình LCD mầu hồ phách hiển thị ngày và giờ.

- Có chức năng hiển thị ngày và giờ, có thể gọi lại được 10 số gần đây nhất và còn có chức năng báo thức

- Có chế độ câm tiếng và chức năng khóa bàn phím

- Với thời gian đàm thoại lên đến là18h và có thời gian chờ 170 giờ.

- Nhạc chuông có lên đến là 15 bản nhạc chuông để tùy lựa chọn và 14 ngôn ngữ khác nhau để lựa chọn

3. Tư vấn sử dụng điện thoại:

- Sản phẩm có thời gian sử dụng pin lâu dài, bạn chỉ cần sạc qua 1 đêm là có thể dùng được từ 3 đến 1 tuấn mà không cần phải sạc đi sạc lại nhiều lần

- Điện thoại cho phép kết nối sử dụng với bất kỳ tổng đài điện thoại nào

- Điện thoại được sử dụng cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp,... có nhiều phòng, nhiều tầng, mà mỗi phòng, mỗi tầng đặt 1 điện thoại tay con không dây, vô cùng thuận tiện cho việc gọi đi và chuyển máy giữa các tay con và gọi nội bộ

- Các văn phòng, công ty,.. có công việc đòi hỏi cần di chuyển từ phòng này sang phòng khác thì việc sử dụng điện thoại rất linh động gọn nhẹ, dễ dàng cho phép nhận cuộc gọi ở mọi nơi.

- Sản phẩm điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG2512 có 6 tay con không dây chính là sự lựa chọn hoàn hào dành cho quý khách hàng.

 

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết