Đăng ký nhận bản tin

Điện Thoại Lập Trình Panasonic KX-DT543X

Điện thoại lập trình Panasonic KX-DT543X được sử dụng với 24 phím gán tùy chọn, màn hình được hiển thị 3 dòng. Có cổng data port kết nối với một máy SL và còn có thể điều chỉnh sáng tối, điều chỉnh âm lượng headset và âm lượng Speakerphone.
2.450.000 VNĐ
LIÊN HỆ TƯ VẤN, BÁO GIÁ 0919 8899 48 - 0944 128 338!

Giới thiệu sản phẩm Điện Thoại Lập Trình Panasonic KX-DT543X chính hãng, giá rẻ.

 

Ngày nay điện thoại lập trình là một trong những thiết bị khá là quan trọng trong các doanh nghiệp nhất là trong ngành viễn thông. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều hãng, loại điện thoại lập trình khác nhau khiến các bạn khó có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho công ty, doanh nghiệp của mình. Hãy đến với chúng tôi để có thể giúp quý khách hàng có một phương án tối ưu nhất giúp các bạn có thể lựa chọn được điện thoại lập trình một cách phù hợp nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp thì nhày hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Điện Thoại Lập Trình Panasonic KX-DT543X. Điện thoại được sử dụng với 24 phím gán tùy chọn, màn hình được hiển thị 3 dòng. Có cổng data port kết nối với một máy SL và còn có thể điều chỉnh sáng tối, điều chỉnh âm lượng headset và âm lượng Speakerphone.

1. Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Điện Thoại Lập Trình Panasonic KX-DT543X

- Giá bán: 2.450.000VNĐ

- Xuất xứ: Panasonic - Việt Nam

- Bảo hành lên đến: 18 tháng

- Màu sắc: có 2 màu cho các bạn lựa chọn màu đen và màu trắng.

==>> Xem thêm các sản phẩm KM khác: lắp đặt tổng đài panasonic

Kết quả hình ảnh cho Điện Thoại Lập Trình Panasonic KX-DT543X-XONG

2. Một số đặc điểm chính của Điện Thoại Lập Trình Panasonic KX-DT543X:

- Điện Thoại Lập Trình Panasonic KX-DT543X được dùng cho tiếp tân trực tổng đài, có thể giúp chuyển các cuộc gọi nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

- Điện thoại lập trình là loại máy được trang bị 24 phím quay số nhanh và có hiển thị trạng thái bận-rỗi của  extension, trung kế

- Bàn lập trình tổng đài kỹ thuật số, màn hình được hiển thỉ 3 dòng và còn hiển thị trạng thái làm việc hệ thống, ngày tháng, hiện thị số gọi đến và gọi đi.

- Có thể gắn thêm được bàn mở rộng để giúp giám sát nhiều extension hơn.

- Có thể lưu được nhật ký các cuộc gọi đến và có đèn báo các cuộc gọi đến.

- Loa ngoài (Speakerphone) 2 chiều đàm thoại không cần nhấc máy.

- Điện thoại có 30 âm điệu chuông.

Kết quả hình ảnh cho Điện Thoại Lập Trình Panasonic KX-DT543X-XONG

- Cổng device port kết nối với một máy điện thoại thường để mở rộng thêm 01 máy nhánh.

- Có cổng kết nối: Headset jack / sub-mini-phone 2.5mm, Digital extra device port (DXDP), Electronic hook switch (EHS).

- Có cổng Electric Hook Switch (EHS) cho phép sử dụng tai nghe không dây PLANTRONICS rất thích hợp với người hay di chuyển xung quanh.

- Có thể điều chỉnh điện thoại sáng tối, điều chỉnh âm lượng headset và âm lượng Speaker-phone.

- Điện Thoại Lập Trình Panasonic KX-DT543X có thiết kế khá là đẹp mắt, màn honfh LCD dễ nhìn, âm thanh to rõ, rất thuận tiện cho người dử dụng.

- Được dùng để kết nối với tổng đài điện thoại panasonic KX-NS 300, KX-TDA 100D, KX-TDE…

- Điện thoại lập trình panasonic KX-DT543X có 2 màu là màu đen và màu trắng 2 màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian.

Các bạn đang muốn lắp đặt tổng đài điện thoại? Các bạn đang muốn mua các sản phẩm điện thoại lập trình? Hãy đến với Namvietnet để được sở hữu những sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt mà giá cả lợp lý nhất hiện nay. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn về thiết bị viễn thông.

===>>> Tư vấn miễn phí, gửi báo giá cho quý khách qua số điện thoại: 0944 12 8338 - 094 3300 126.

KINH DOANH BÁN LẺ

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

KINH DOANH DỰ ÁN

094.3300.126 - 0917.200.126 

0913.80.7700 - 0919.789.948 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
NamVietNet xin chia sẻ những thiết bị, vật tư và quy trình để lắp đặt hoàn thiện 1 hệ thống tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học.
Chi tiết
Phân phối điện thoại IP Polycom toàn quốc, sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường. Điện thoại để bàn IP Polycom sử dụng cho tổng đài IP, đảm bảo công việc tiến triển thuận lợi, đạt hiệu quả tối đa.
Chi tiết
NamVietNet - chuyên phân phối sỉ, lẻ các dòng điện thoại IP Yealink trên toàn quốc. Điện thoại IP Yealink là dòng điện thoại IP có nhiều công nghệ cải tiến mới bán rât chạy trong thời gian gần đây.
Chi tiết
Namvietnet cần tìm đại lý, đơn vị phân phối tổng đài IP Yeastar trên toàn quốc. Các sản phẩm tổng đài IP của hãng Yeastar chính hãng, giá luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác.
Chi tiết
Namvietnet cần tìm đại lý, đơn vị phân phối điện thoại IP Fanvil trên toàn quốc. Các sản phẩm điện thoại IP của hãng Fanvil chính hãng, giá luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác.
Chi tiết
Tìm đại lý, nhà phân phối tổng đài, điện thoại iP grandstream trên toàn quốc với giá cạnh tranh, hỗ trợ miễn phí.
Chi tiết
Tìm đại lý, nhà phân phối tổng đài excelltel china giá rẻ, chính hãng tại đại lục, trung quốc. Dòng tổng đài Pabx đảm bảo dùng thoải mái cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.
Chi tiết
Dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke, kho bãi, nhà xưởng...trên toàn quốc.
Chi tiết