Đăng ký nhận bản tin

Điện Thoại Panasonic KX-T2375 Chính Hãng

Namvietnet xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điện thoại Panasonic KX-T2375 có các chức năng nổi bật như sau: có thể thoại bằng loa ngoài, màn hình được hiển số khi gọi đến và gọi đi, có đèn báo khi gọi đến, có 26 phím nhớ để gọi nhanh và còn có thể khóa các cuộc gọi di động, liên tỉnh, jack cắm tai nghe điện thoại.
850.000Đ

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0919.889.948

Giới thiệu sản phẩm điện thoại Panasonic KX-T2375 hàng chính hãng, giá rẻ nhất.

 

Namvietnet xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điện thoại Panasonic KX-T2375 có các chức năng nổi bật như sau: có thể thoại bằng loa ngoài, màn hình được hiển số khi gọi đến và gọi đi, có đèn báo khi gọi đến, có 26 phím nhớ để gọi  nhanh và còn có thể khóa các cuộc gọi di động, liên tỉnh, jack cắm tai nghe điện thoại và còn có rất nhiều các tính năng đặc biệt khác.

Điện thoại Panasonic KX-T2375 vừa có thể để bàn lại vừa có thể treo tường quá tiện lợi phải không nào. Điện thoại panasonic KX-T2375 rất thích hợp dành cho gia đình, công ty, văn phòng,...Mọi thông tin thắc mắc khác quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với chúng tôi qua số hotline sau: 0919 889 948 - 0913 80 7700 hoặc có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Điện Thoại Panasonic KX-T2375

- Giá bán điện thoại: 850.000 vnđ

- Model: KX-T 2375

- Hãng sản xuất: panasonic

- Xuất xứ: Malaysia

- Thời gian bảo hành: 12 tháng

-  Màu sắc: màu trắng.

==>>> Xem thêm các sản phẩm đang KM: Lắp đặt tổng đài Ip

Điện Thoại Panasonic KX-T2375

2. Một số chức năng của điện thoại panasonic KX-T2375:

- Chức năng quay số nhanh để có thể cài đặt gọi nhanh 26 số điện thoại

- Chức năng gọi lại các số vừa gọi gần đây nhất redial.

- Chức năng đường dây nong chức năng này cho phép thực hiện 10 số điện thoại được gọi nhanh chỉ bằng một phím bấm.

- Chức năng chuyển máy nội bộ tổng đài

- Có 2 nấc nghiêng máy 

- Có chế độ Tone/Pulse

- Chức năng điều chỉnh âm lượng chuông reo ở 3 mức độ khác nhau: cao, thấp, tắt chuông.

3. Một số phím chức năng của điện thoại thông thường:

- Redial: Gọi lại số vừa gọi.

- Pause: Tạo một khoảng ngừng khi quay số, tính năng này thường được yêu cầu sử dụng khi gọi qua tổng đài điện thoại nội bộ hoặc khi gọi điện thoại đường dài. Một số điện thoại sẽ có chung phím Redial và Pause (RDL/P).

- Flash: Dùng để chuyển cuộc gọi trong nội bộ tổng đài. Trong khi đang nhận cuộc gọi nếu có tín hiệu của cuộc gọi chờ thì nhấn phím này để chuyển sang cuộc gọi chờ, nếu không có tín hiệu của cuộc gọi chờ mà nhấn nút Flash thì cuộc gọi bạn đang nhận sẽ bị ngắt.

- T/P (Tone/Pulse): Nút chuyển chế độ tín hiệu điện thoại theo dạng âm thanh hay xung tùy theo dịch vụ điện thoại đang sử dụng, thông thường là Tone.

- Hold: Nút chờ, khi có cuộc gọi đến mà bạn đang bận hoặc phải chuyển máy cho người khác, bạn có thể yêu cầu người gọi chờ trong giây lát, sẽ có đèn báo hiển thị trên điện thoại và đồng thời phát nhạc cho người gọi nghe, khi nào nghe hãy nhấc tai nghe lên bình thường.

- Ringer On/Off: Nút tắt, mở tiếng chuông reo khi có cuộc gọi đến, một số điện thoại có thêm chức năngLow/High để tiếng chuông reo nhỏ hay lớn.

- Speaker Phone/ SP-Phone: Nếu có loa ngoài, khi nhấn vào nút này sẽ sử dụng chức năng nghe nói bằng loa ngoài của điện thoại.

- Mem (Memory): Ghi nhớ các số điện thoại, cách dùng tùy theo từng điện thoại.

- Volume: Nút chỉnh âm lượng lớn nhỏ cho tai nghe hoặc loa ngoài.

- Time/Clock: Chỉnh ngày giờ cho điện thoại.

===>> Để được tư vấn, báo giá miễn phí quý khách hàng nhanh tay liên hệ qua sổ hotine để có thể đặt mua điện thoại Panasonic KX-T2375  trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết