Đăng ký nhận bản tin

Ghi âm điện thoại không dây

NamVietNet JSC chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị, ghi âm điện thoại không dây chính hãng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Liên hệ 0919 8899 48 - 0919 789 948 để nhận được giá tốt nhất.

Các phương án ghi âm điện thoại không dây:
1. Sử dụng ghi âm qua tổ hợp máy điện thoại không dây
Sử dụng ghi âm qua tổ hợp máy điện thoại không dây
- Ưu điểm: điện thoại sử dụng tiện ích, dễ dàng di chuyển
- Nhược điểm: Không có chức năng hiển thị các số gọi đến và gọi đi, không hiển thị đầy đủ các tính năng ngày/tháng/năm và giờ/phút/giây cho mỗi cuộc gọi.
2. Sử dụng ghi âm qua bộ chuyển đổi cắm SIM di động
Hiện nay, các máy điện thoại không dây như Gphone, Homephone đều hỗ trợ 1 SIM trong máy và SIM này sẽ hỗ trợ chuyển đổi sang chuẩn GSM và cắm vào các thiết bị chuyển đổi như hình mẫu dưới đây
- Ưu điểm: có thể biết được hết các thông tin của cuộc gọi như: số gọi đến/đi, ngày, giờ gọi,..
a. Dùng máy ghi âm độc lạo không cần PC
Sử dụng ghi âm qua tổ hợp máy điện thoại không dây
b. Dùng box ghi âm cắm trực tiếp vào PC
Sử dụng ghi âm qua tổ hợp máy điện thoại không dây

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết