Đăng ký nhận bản tin

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NamVietNet là đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ về viễn thông như tổng đài nội bộ, điện thoại, bộ đàm, camera, dịch vụ truyền dẫn, chuông cửa...Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổng đài. Chúng tôi đa đang và sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY

 

CÔNG TY CỔ PHẦN  DỊCH VỤ VIỄN THÔNG NAMVIETNET

VPGD: Số 42, Ngõ 3, Phố Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024 3773 6666 - 024 3772 6868 -  Hotline: 0944 12 8338

Website: http://lapdattongdainoibo.com 

 

Phương châm hoạt động & mục tiêu

 

- Phương châm làm việc của NamVietNet là luôn luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên đầu, với mục tiêu phân đấu như vậy chúng tôi đã đang và sẽ luôn luôn xây dựng các giá trị cốt lõi cho mọi cá nhân, lãnh đạo của công ty.

+ Uy tín: Giữ đúng cam kết của mình với khách hàng, hệ thống CSKH được phát triển mạnh mẽ.

+ Chuyên nghiệp: NamVietNet luôn luôn đem đến sự chuyên nghiệp cho từng dịch vụ, sản phẩm của mình.

+ Vượt trội: Đội ngũ cán bộ công nhân viên của NamVietNet luôn luôn cố gắng trau đồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để đem tới sự hoàn hảo, vượt trội trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình.

- Mục tiêu: Đến năm 2020, NamVietNet sẽ trở thành đơn vị cung cấp thiết bị, giải pháp, dịch vụ điện tử viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, NamVietNet đã đang hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu nhằm đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng.

namvietnet

Lĩnh vực hoạt động của NamVietNet., JSC

 

- Cung cấp các sản phẩm, thiết bị tổng đài IP, tổng đài Analog.

- Cung cấp các thiết bị điện thoại IP, điện thoại wifi, điện thoại không dây

- Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát như camera IP, camera không dây, dầu ghi hình..

 

Dịch vụ viễn thông của NamVietNet

 

- Dịch vụ lắp đặt các hệ thống điện tử viễn thông.

- Dịch vụ bảo trì các thiết bị điện tử viễn thông, dịch vụ viễn thông.

- Dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống Lan, mạng, điện nhẹ cho văn phòng, tòa nhà.

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

0913.80.7700 - 0917.200.126 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết
Hiện tại, các doanh nghiệp có rất nhiều các chi nhánh và phân bố ở nhiều khu vực, vị trí địa lý khác nhau, thậm chí là ở nhiều quốc gia nhưng để có thể đáp ứng và quản lý tập trung hay vận hành
Chi tiết
Giới Thiệu Về Giải Pháp Voice IP - 22 Tháng Mười Một 2017
Namvietnet xin giới thiệu về giải pháp voice ip giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp voice IP. Hiện nay Namvietnet là một trong những địa chỉ phân phối tổng đài điện thoại chính hãng, chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.
Chi tiết