Đăng ký nhận bản tin
RSS

Tin tức

Tổng đài: là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.
Chi tiết
Các bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại quận Hoàn Kiếm tuy nhiên các bạn vẫn còn đang băn khoăn và phân vân không biết lựa chọn loại tổng đài nào, hãng nào cho phù hợp bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, hãng tổng đài khác nhau.
Chi tiết
Tư vấn, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại quận tây hồ trong thời gian sớm nhất. Namvietnet nhận lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ trọn gói với các dòng tổng đài được nhiều các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn hay bệnh viện, trường học, nhà nghỉ, khách sạn, xí nghiệp,....
Chi tiết
Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội có thể liên hệ đến với chúng tôi để có thể giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm tổng đài phù hợp nhất cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng,.....
Chi tiết
Ngày nay, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ là một thiết bị không thể thiểu trong mỗi doanh nghiệp hay cho spa, thẩm mỹ viện,.... nhưng nhiều spa, thẩm mỹ viện không biết nên lựa chọn những loại tổng đài nào cho phù hợp nhất nhằm phát huy được hết các chức năng của tổng đài điện thoại.
Chi tiết
Tổng đài (PBX: Private Branch Exchange) là một hệ thống chuyển mạch điện thoại tự động trong một doanh nghiệp tư nhân, là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.
Chi tiết
Quý khách hàng đang muốn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các trường học, bệnh viện nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn hãng nào hay loại tổng đài nào cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Chi tiết
Lắp đặt tổng đài nội bộ cho khách sạn, nhà nghỉ tại Hà Nội cà các tỉnh thành phía Bắc. Tổng đài nội bộ giúp liên lạc đơn giản, tiết kiệm hơn.
Chi tiết
Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.
Chi tiết

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

0913.80.7700 - 0917.200.126 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết
Hiện tại, các doanh nghiệp có rất nhiều các chi nhánh và phân bố ở nhiều khu vực, vị trí địa lý khác nhau, thậm chí là ở nhiều quốc gia nhưng để có thể đáp ứng và quản lý tập trung hay vận hành
Chi tiết
Giới Thiệu Về Giải Pháp Voice IP - 22 Tháng Mười Một 2017
Namvietnet xin giới thiệu về giải pháp voice ip giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp voice IP. Hiện nay Namvietnet là một trong những địa chỉ phân phối tổng đài điện thoại chính hãng, chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.
Chi tiết