Đăng ký nhận bản tin
RSS

Tin tức

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại quận Cầu Giấy chính hãng, giá rẻ. Namvietnet chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ và uy tín nhất tại Quận Cầu Giấy.
Chi tiết
Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại quận Đống Đa và các tỉnh thành khác thì Namvietnet chính là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.
Chi tiết
Tổng đài: là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.
Chi tiết
Các bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại quận Hoàn Kiếm tuy nhiên các bạn vẫn còn đang băn khoăn và phân vân không biết lựa chọn loại tổng đài nào, hãng nào cho phù hợp bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, hãng tổng đài khác nhau.
Chi tiết
Tư vấn, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại quận tây hồ trong thời gian sớm nhất. Namvietnet nhận lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ trọn gói với các dòng tổng đài được nhiều các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn hay bệnh viện, trường học, nhà nghỉ, khách sạn, xí nghiệp,....
Chi tiết
Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội có thể liên hệ đến với chúng tôi để có thể giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm tổng đài phù hợp nhất cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng,.....
Chi tiết
Ngày nay, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ là một thiết bị không thể thiểu trong mỗi doanh nghiệp hay cho spa, thẩm mỹ viện,.... nhưng nhiều spa, thẩm mỹ viện không biết nên lựa chọn những loại tổng đài nào cho phù hợp nhất nhằm phát huy được hết các chức năng của tổng đài điện thoại.
Chi tiết
Tổng đài (PBX: Private Branch Exchange) là một hệ thống chuyển mạch điện thoại tự động trong một doanh nghiệp tư nhân, là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.
Chi tiết
Quý khách hàng đang muốn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các trường học, bệnh viện nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn hãng nào hay loại tổng đài nào cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Chi tiết
Lắp đặt tổng đài nội bộ cho khách sạn, nhà nghỉ tại Hà Nội cà các tỉnh thành phía Bắc. Tổng đài nội bộ giúp liên lạc đơn giản, tiết kiệm hơn.
Chi tiết

HỖ TRỢ BÁN LẺ, THI CÔNG

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Dungnt@namvietnet.vn

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0919.889.948

0913.80.7700

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết