Đăng ký nhận bản tin

Những Thắc Mắc Khi Chuyển Đổi Sang Sử Dụng Tổng Đài IP

06 Tháng Mười Một 2017

Những Thắc Mắc Khi Chuyển Đổi Sang Sử Dụng Tổng Đài IP

Hiện nay tổng đài ip là một trong những loại tổng đài được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lựa chọn sử dụng điện thoại ip tuy có rất nhiều khách hàng có những thắc mắc cần được giải đáp như khi chuẩn bị chuyển đổi sang sử dụng tổng đài Voip, khi chuyển sang tổng đài điện thoại IP thì có cần sử dụng được hệ thống điện thoại analog cũ hay không?.... Vậy chúng tôi sẽ có một bài viết giúp giải đáp hết những thắc mắc cho quý khách hàng, quý khách hàng có thể xem tham khảo nhé.

Một số câu hỏi thắc mắc và trả lời:

1. Chúng tôi có thể vừa sử dụng điện thoại analog, điện thoại IP và phần mềm gọi điện trên máy tính trên tổng đài IP có được hay không?

* TL: Quý khách hàng có thể dùng song song tất cả các điện thoại, phần mềm,...trên tổng đài IP

2. Công ty của chúng tôi đang sử dụng tổng đài Analog( tổng đài panasonic, tổng đài siemens,...) Khi chúng tôi chuyển sang tổng đài IP thì có thể dùng được hệ thống cũ không? 

*TL: Quý khách hàng có thể dùng lại toàn bộ hệ thống các mạng thoại cũ trên tổng đài IP mà không cần phải thay thế hay bỏ đi

3. Chúng tôi đã có hệ thống mạng cho máy tính, chưa có tổng đài nếu vậy khi tôi mua tổng đài IP thì có phải lắp đặt thêm các nút mạng không?

*TL: Quý khách hàng không cần phải lắp thêm các nút mạng mới và tất cả các loại điện thoại IP có 2 cổng mạng RJ45

- Cách kết nối là: từ đầu mạng LAN sẵn có bạn sẽ đấu vào 1 cổng RJ45 trên điện thoại và 1 cổng còn lại RJ45 trên điện thoại bạn đấu vào máy tính.

4. Tổng đài IP có hỗ trợ Video call không?

*TL: Tổng đài ip có được hỗ trợ video call nhé

5. Công ty của chúng tôi không thể chạy đường dây điện thoại và đường dây mạng,chúng tôi có thể sử dụng tổng đài IP có được không?

*TL: Quý khách hàng có thể sử dụng wifi có thể sử dụng cho máy tín thông thường kết hợp với tổng đài IP để có thể sử dụng các điện thoại IP không dây, có thẻ dùng wifi vừa sử dụng truy cập mạng và sử dụng cho điện thoại IP không dây để liên lạc

6. Chúng tôi ở hà nội và công ty của chúng tôi có 5 văn phòng chi nhánh và tôi muốn sử dụng tổng đài IP vậy thì tôi cần phải mua bao nhiêu tổng đài điện thoại IP

*TL: Quý khách hàng chỉ cần mua tổng đài IP duy nhất cho 5 văn phòng của quý khách

7. Tổng đài IP có hỗ trợ Voicemail và ghi âm không

*TL: Tổng đài IP có hỗ trợ Voicemail và ghi âm

8. Tôi đang chuẩn bị mở 1 văn phòng mới và tôi muốn sử dụng tổng đài điện thoại IP, vậy tôi phải đầu tư những gì? và có phải đầu tư hệ thống dây không?

*TL: Quý khách hàng chỉ cần mua tổng đài điện thoại IP và điện thoại IP, đường dây bạn sử dụng chung với hệ thống mạng LAN của máy tính.

9. Công ty của chúng tôi là công ty tư vấn và tôi muốn khi tôi ra ngoài cuộc gọi tự động chuyển vào máy di động của tôi và tổng đài VoIP có làm được không?

*TL: Tổng đài VoIP có hỗ trợ tự động chuyển cuộc gọi vào bất kỳ máy điện thoại nào.

10. Đầu tư tổng đài IP thì chúng tôi cần phải mua những gì?

*TL: Để đầu tư tổng đài IP thì chúng tôi cần phải mua:

- Tổng đài IP

- Điện thoại IP

- Đường dây mạng LAN nếu có mạng LAN rồi thì bạn không phải kéo dây mới.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

- Hotline: +/ Phòng kinh doanh bán lẻ: 0919.8899.48 - 0944.12.8338

               +/ Phòng kinh doanh dự án: 0913.80.7700 - 0919.789.948

- Gmail: kinhdoanh@namvietnet.vn

- Chi tiết tham khảo các sản phẩm khác tại website: http://lapdattongdainoibo.com

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

Để lại bình luận của bạn

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết