Đăng ký nhận bản tin

Những Thắc Mắc Khi Chuyển Đổi Sang Sử Dụng Tổng Đài IP

06 Tháng Mười Một 2017

Những Thắc Mắc Khi Chuyển Đổi Sang Sử Dụng Tổng Đài IP

Hiện nay tổng đài ip là một trong những loại tổng đài được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lựa chọn sử dụng điện thoại ip tuy có rất nhiều khách hàng có những thắc mắc cần được giải đáp như khi chuẩn bị chuyển đổi sang sử dụng tổng đài Voip, khi chuyển sang tổng đài điện thoại IP thì có cần sử dụng được hệ thống điện thoại analog cũ hay không?.... Vậy chúng tôi sẽ có một bài viết giúp giải đáp hết những thắc mắc cho quý khách hàng, quý khách hàng có thể xem tham khảo nhé.

Một số câu hỏi thắc mắc và trả lời:

1. Chúng tôi có thể vừa sử dụng điện thoại analog, điện thoại IP và phần mềm gọi điện trên máy tính trên tổng đài IP có được hay không?

* TL: Quý khách hàng có thể dùng song song tất cả các điện thoại, phần mềm,...trên tổng đài IP

2. Công ty của chúng tôi đang sử dụng tổng đài Analog( tổng đài panasonic, tổng đài siemens,...) Khi chúng tôi chuyển sang tổng đài IP thì có thể dùng được hệ thống cũ không? 

*TL: Quý khách hàng có thể dùng lại toàn bộ hệ thống các mạng thoại cũ trên tổng đài IP mà không cần phải thay thế hay bỏ đi

3. Chúng tôi đã có hệ thống mạng cho máy tính, chưa có tổng đài nếu vậy khi tôi mua tổng đài IP thì có phải lắp đặt thêm các nút mạng không?

*TL: Quý khách hàng không cần phải lắp thêm các nút mạng mới và tất cả các loại điện thoại IP có 2 cổng mạng RJ45

- Cách kết nối là: từ đầu mạng LAN sẵn có bạn sẽ đấu vào 1 cổng RJ45 trên điện thoại và 1 cổng còn lại RJ45 trên điện thoại bạn đấu vào máy tính.

4. Tổng đài IP có hỗ trợ Video call không?

*TL: Tổng đài ip có được hỗ trợ video call nhé

5. Công ty của chúng tôi không thể chạy đường dây điện thoại và đường dây mạng,chúng tôi có thể sử dụng tổng đài IP có được không?

*TL: Quý khách hàng có thể sử dụng wifi có thể sử dụng cho máy tín thông thường kết hợp với tổng đài IP để có thể sử dụng các điện thoại IP không dây, có thẻ dùng wifi vừa sử dụng truy cập mạng và sử dụng cho điện thoại IP không dây để liên lạc

6. Chúng tôi ở hà nội và công ty của chúng tôi có 5 văn phòng chi nhánh và tôi muốn sử dụng tổng đài IP vậy thì tôi cần phải mua bao nhiêu tổng đài điện thoại IP

*TL: Quý khách hàng chỉ cần mua tổng đài IP duy nhất cho 5 văn phòng của quý khách

7. Tổng đài IP có hỗ trợ Voicemail và ghi âm không

*TL: Tổng đài IP có hỗ trợ Voicemail và ghi âm

8. Tôi đang chuẩn bị mở 1 văn phòng mới và tôi muốn sử dụng tổng đài điện thoại IP, vậy tôi phải đầu tư những gì? và có phải đầu tư hệ thống dây không?

*TL: Quý khách hàng chỉ cần mua tổng đài điện thoại IP và điện thoại IP, đường dây bạn sử dụng chung với hệ thống mạng LAN của máy tính.

9. Công ty của chúng tôi là công ty tư vấn và tôi muốn khi tôi ra ngoài cuộc gọi tự động chuyển vào máy di động của tôi và tổng đài VoIP có làm được không?

*TL: Tổng đài VoIP có hỗ trợ tự động chuyển cuộc gọi vào bất kỳ máy điện thoại nào.

10. Đầu tư tổng đài IP thì chúng tôi cần phải mua những gì?

*TL: Để đầu tư tổng đài IP thì chúng tôi cần phải mua:

- Tổng đài IP

- Điện thoại IP

- Đường dây mạng LAN nếu có mạng LAN rồi thì bạn không phải kéo dây mới.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

- Hotline: +/ Phòng kinh doanh bán lẻ: 0919.8899.48 - 0944.12.8338

               +/ Phòng kinh doanh dự án: 0913.80.7700 - 0919.789.948

- Gmail: kinhdoanh@namvietnet.vn

- Chi tiết tham khảo các sản phẩm khác tại website: http://lapdattongdainoibo.com

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

Để lại bình luận của bạn

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

0913.80.7700 - 0917.200.126 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết
Hiện tại, các doanh nghiệp có rất nhiều các chi nhánh và phân bố ở nhiều khu vực, vị trí địa lý khác nhau, thậm chí là ở nhiều quốc gia nhưng để có thể đáp ứng và quản lý tập trung hay vận hành
Chi tiết
Giới Thiệu Về Giải Pháp Voice IP - 22 Tháng Mười Một 2017
Namvietnet xin giới thiệu về giải pháp voice ip giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp voice IP. Hiện nay Namvietnet là một trong những địa chỉ phân phối tổng đài điện thoại chính hãng, chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.
Chi tiết
Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình điện thoại IP Grandstream GXP1625 đơn giản, dễ dàng với dòng điện thoại IP đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng tại các doanh nghiệp.
Chi tiết