Đăng ký nhận bản tin

Phát thanh không dây

NamVietNet JSC chuyên cung cấp các giải pháp phát thanh không dây dùng cho phát thanh thông báo, được dùng cho các làng xã, phát thanh thông báo cho các điểm thường xuyên sẩy ra lũ lụt, các nơi nguy hiểm mà con người không lên vào.

- Hội nghị âm thanh được mã hóa giúp không bị can nhiễu
- Hỗ trợ nguồn âm thanh có thể cài đặt từ các thiết bị nào như mic có dây - không dây, DVD, máy vi tính, thiết bị bộ đàm từ các đường điện thoại bất kỳ nào...
- Hỗ trợ giải tần âm thanh tùy chọn từ 50Mhz đến 470Mhz.
sơ đồ hệ thống phát thanh không dây
Hệ thống phát thanh không dây
a. Thông số hệ thống
- Cự lý phát sóng: từ 3km đến 20km
- Giải tần thu phát tùy chọn từ 50Mhz đến 470Mhz
- Mã bảo mật: hệ thống thu phát có bảo mật mã hóa với các giảm thiểu nhiễu ngoài tác động vào
- Chọn vùng: hỗ trợ cho phép chọn vùng tùy theo hệ phát sóng và phát tùy chọn theo yêu cầu.
- Nguồn âm thanh phát: từ hệ thống micro, bộ đàm cầm tay, hệ thống DVD, đọc trực tiếp.
b. Ứng dụng thực tiễn
- Phát thanh thông báo làng xa, huyện, xã , các bãi biển, bien giới hải đảo
Ví dụ: Tại tỉnh Tuyên Quang hiện nay có 6 tỉnh trực thuộc và khoảng cách từ trung tâm tỉnh Tuyên Quang đến các huyện từ 10km đến 20km
Vì vậy các ứng dụng của hệ thống phát thành không dây vào đây rất dễ dàng, thuận tiện cho việc thông báo các chương trình, kêu gọi bầu cử quốc hội, bầu cử đại biểu, kêu gọi thong báo phát phong trào với các tình trạng lũ lụt cho nhiều đồng bào cùng sâu vùng xa.
c. Ưu điểm của hệ thống phát thanh không dây sơ với có dây
- Giá thành hợp lý và thấp hơn nhiều so với hệ thống phát thanh có dây
- Không cần các nguồn cấp cho hệ thống điểm đặt loa và được sử dụng bằng năng lượng mặt trời để cấp nguồn cho các loa phát.
- Khôn sợ các tình trạng bị đứt dây cáp tín hiệu khi đến các điểm đặt loa
- Với những điểm đặt loa ở vùng sâu, vùng xa thì không cần kéo nguồn điện trực tiếp cho các điểm phát loa phát thanh nhờ công nghệ cung cấp nguồn năng lượng mặt trời trực tiếp cho các loa phát.
- Hệ thống phát thanh không dây được NamVietNet JSC cung cấp sẽ là một giải pháp tối ưu, tiết kiệm trọn gói toàn diện từ việc phát thanh đến việc cung cấp các giải pháp cung cấp nguồn cho hệ thống loa phát thành, để đảm bảo và tránh được các hiện tượng sét đánh vào hệ thống.
- Giải pháp bảo mật truyền thông tiên tiến, hệ thống mã hóa tín hiệu đạt chuẩn hóa dạng thu phát của bộ đàm, giúp đảm bảo cùng tần số và mã hóa thì hệ thống mới có thể hoạt động được, chịu tác động của nhiễu ngoài bằng không, hệ thống không bị sôi ù khi không hoạt động.

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

0913.80.7700 - 0917.200.126 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết
Hiện tại, các doanh nghiệp có rất nhiều các chi nhánh và phân bố ở nhiều khu vực, vị trí địa lý khác nhau, thậm chí là ở nhiều quốc gia nhưng để có thể đáp ứng và quản lý tập trung hay vận hành
Chi tiết
Giới Thiệu Về Giải Pháp Voice IP - 22 Tháng Mười Một 2017
Namvietnet xin giới thiệu về giải pháp voice ip giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp voice IP. Hiện nay Namvietnet là một trong những địa chỉ phân phối tổng đài điện thoại chính hãng, chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.
Chi tiết