Đăng ký nhận bản tin

Phát thanh không dây

NamVietNet JSC chuyên cung cấp các giải pháp phát thanh không dây dùng cho phát thanh thông báo, được dùng cho các làng xã, phát thanh thông báo cho các điểm thường xuyên sẩy ra lũ lụt, các nơi nguy hiểm mà con người không lên vào.

- Hội nghị âm thanh được mã hóa giúp không bị can nhiễu
- Hỗ trợ nguồn âm thanh có thể cài đặt từ các thiết bị nào như mic có dây - không dây, DVD, máy vi tính, thiết bị bộ đàm từ các đường điện thoại bất kỳ nào...
- Hỗ trợ giải tần âm thanh tùy chọn từ 50Mhz đến 470Mhz.
sơ đồ hệ thống phát thanh không dây
Hệ thống phát thanh không dây
a. Thông số hệ thống
- Cự lý phát sóng: từ 3km đến 20km
- Giải tần thu phát tùy chọn từ 50Mhz đến 470Mhz
- Mã bảo mật: hệ thống thu phát có bảo mật mã hóa với các giảm thiểu nhiễu ngoài tác động vào
- Chọn vùng: hỗ trợ cho phép chọn vùng tùy theo hệ phát sóng và phát tùy chọn theo yêu cầu.
- Nguồn âm thanh phát: từ hệ thống micro, bộ đàm cầm tay, hệ thống DVD, đọc trực tiếp.
b. Ứng dụng thực tiễn
- Phát thanh thông báo làng xa, huyện, xã , các bãi biển, bien giới hải đảo
Ví dụ: Tại tỉnh Tuyên Quang hiện nay có 6 tỉnh trực thuộc và khoảng cách từ trung tâm tỉnh Tuyên Quang đến các huyện từ 10km đến 20km
Vì vậy các ứng dụng của hệ thống phát thành không dây vào đây rất dễ dàng, thuận tiện cho việc thông báo các chương trình, kêu gọi bầu cử quốc hội, bầu cử đại biểu, kêu gọi thong báo phát phong trào với các tình trạng lũ lụt cho nhiều đồng bào cùng sâu vùng xa.
c. Ưu điểm của hệ thống phát thanh không dây sơ với có dây
- Giá thành hợp lý và thấp hơn nhiều so với hệ thống phát thanh có dây
- Không cần các nguồn cấp cho hệ thống điểm đặt loa và được sử dụng bằng năng lượng mặt trời để cấp nguồn cho các loa phát.
- Khôn sợ các tình trạng bị đứt dây cáp tín hiệu khi đến các điểm đặt loa
- Với những điểm đặt loa ở vùng sâu, vùng xa thì không cần kéo nguồn điện trực tiếp cho các điểm phát loa phát thanh nhờ công nghệ cung cấp nguồn năng lượng mặt trời trực tiếp cho các loa phát.
- Hệ thống phát thanh không dây được NamVietNet JSC cung cấp sẽ là một giải pháp tối ưu, tiết kiệm trọn gói toàn diện từ việc phát thanh đến việc cung cấp các giải pháp cung cấp nguồn cho hệ thống loa phát thành, để đảm bảo và tránh được các hiện tượng sét đánh vào hệ thống.
- Giải pháp bảo mật truyền thông tiên tiến, hệ thống mã hóa tín hiệu đạt chuẩn hóa dạng thu phát của bộ đàm, giúp đảm bảo cùng tần số và mã hóa thì hệ thống mới có thể hoạt động được, chịu tác động của nhiễu ngoài bằng không, hệ thống không bị sôi ù khi không hoạt động.

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết