Đăng ký nhận bản tin

Switch PoE

Thiết bị switch PoE của Grandstream mang đầy đủ công nghệ mới nhất  khoảng cách đi dây lên đến 330-500 mét và hỗ trợ mọi kết nối từ 10/100/1000.

Thiết bị switch PoE của Grandstream có đầy đủ các tính năng của công nghệ hiện đại mới nhất.
- Hỗ trợ khoảng cách đi dây lên tới 330-500m có thể đảm bảo các tính năng cho mọi thiết bị camera, IP Phone, các thiết bị loT
- Hỗ trợ các tính năng kết nối từ 10/100/1000
- Hỗ trợ các mạng kết nối quang
Switch PoE thiết bị có thể kết nối mọi thứ như:
- Vừa làm thiết bị truyền dẫn Data (Internet, VoIP, Camera,..)
- Vừa làm các trung tâm cung cấp nguông cho mọi thiết bị
Switch PoE
Với sự bùng nổi mạnh mẽ của mạng Internet Of Thing (Internet, VoIP, Camera,..) dẫn đến các thiết bị vô hạn hoặc cần kết nối vào mạng Internet với nhu cầu kết nối, lưu trữ và quản lý các tính năng tăng đột biến với chính từ điều đó Switch mạng PoE ngày càng được phát triển mạnh mẽ giúp có thể giải quyết mọi kết nối đa điểm.
Mỗi một thiết bị dùng để truyền tải dữ liệu vừa giúp cung cấp các thiết bị đầu cuối trên cùng một sợi mạng duy nhất thì điều đó là điều tuyệt vời nhất giúp bạn có thể bỏ mọi dào cản các kết nối lằng nhằng cũng như việc không kiểm soát được các nguồn cấp cho thiết bị
Switch PoE có thể giúp bạn tiết kiệm được các đối tác chi phí đầu tư như: tiết kiệm dây nguồn, chi phó chạy nguồn, chi phí backup nguồn cho các thiết bị đầu cuối và các ổ cắm nguồn lằng nhằng.
Switch PoE hỗ trợ giúp cho việc mọi thứ thật đơn giản giúp cho các hệ thống thiết bị nào vì switch poe được các nhà sản xuất tiêu chuẩn chun của quốc tế.
Khách hàng có thể kiểm soát được mọi nguồn điện tiêu thị trong hệ thống của mình.
Các tiêu chuẩn cao của công nghệ Switch PoE
- Công nghệ PoE 802.3af (2003)

- Công nghệ PoE 802.3at (PoE+)

- Công nghệ PoE 802.3bt

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết