Đăng ký nhận bản tin

Thi công tổng đài

NamVietNet - Chuyên tư vấn, thi công tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất. Tiếp nhận đăng ký, sửa chữa, cài đặt, thi công các tổng đài analog hoặc tổng đài IP tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm về việc triển khai lắp đặt các hệ thống, giải pháp tổng đài cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Được đánh giá là một trong những nhà thầu thi công hệ thống tổng đài nội bộ của tất cả các hãng hiện nay, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ đem lai sự hài lòng cho khách hàng về mọi mặt.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực tổng đài IPtổng đài Analog chúng tôi am hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và sử dụng thành thạo các dòng tổng đài phổ biến trên thị trường hiện nay như Panasonic, Nec, Adsun...Hiện nay, Công ty CP Dịch Vụ Viễn Thông NamVietNet là đơn vị nhà thầu lớn nhất nhì Hà Nội, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. ==> Quý khách hàng có nhu cầu: lắp đặt tổng đài nội bộ, tổng đài Ip, tổng đài Analog xin gọi 0944 128 338 - 0919 8899 48.

NamVietNet sẽ thực hiện thi công tổng đài nội bộ theo các bước sau

- Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn nhu cầu sử dụng của khách hàng

- Khảo sát mặt bằng, vị trí đi dây các máy lẻ

- Lên phương án, thiết kế và gửi báo giá

- Thi công tổng đài, máy lẻ

- Nghiệm thu bàn giao, bảo hành nếu có.

Các dòng tổng đài chính hiện nay NamVietNet đang cung cấp

- Tổng đài Panasonic

- Tổng đài NEC

- Tổng đài Excelltel

- Tổng đài Adsun

- Tổng đài shoho

- Tổng đài SIEMENS

- Tổng đài Grandstream

- Tổng đài IP

- Tổng đài ảo

- Tổng đài 1800, 1900

Các thiết bị cần để lắp đặt tổng đài nội bộ

- Khung chính tổng đài

- Các máy điện thoại lẻ đầu cuối

- Cáp điện, cáp thoại, gen tường, dây nhảy...

- Nhân công triển khai

- Đây là một bước vô cùng quan trọng để không mang cục tức vào người chính vì vậy tại sau các bạn nên chọn chúng tôi.

+ Hỗ trợ 24/24 qua điện thoại, skype, zalo, gmail...

+ Có sẵn sản phẩm cho mượn khi tổng đài bị hỏng cần sữa chữa hay bảo hành

+ Đảm bảo hỗ trợ sản phẩm ít nhất 36 tháng.

Công ty CP Dịch Vụ Viễn Thông NamVietNet

- NamVietNet - Đơn vị cung cấp, triển khai tổng đài uy tín

- Địa chỉ: Số 42/3 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân

- Điện thoại: 024 3772 6666 - 024 3772 6868

- Website: http://lapdattongdainoibo.com

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

0913.80.7700 - 0917.200.126 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết
Hiện tại, các doanh nghiệp có rất nhiều các chi nhánh và phân bố ở nhiều khu vực, vị trí địa lý khác nhau, thậm chí là ở nhiều quốc gia nhưng để có thể đáp ứng và quản lý tập trung hay vận hành
Chi tiết
Giới Thiệu Về Giải Pháp Voice IP - 22 Tháng Mười Một 2017
Namvietnet xin giới thiệu về giải pháp voice ip giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp voice IP. Hiện nay Namvietnet là một trong những địa chỉ phân phối tổng đài điện thoại chính hãng, chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.
Chi tiết