Đăng ký nhận bản tin

Thiết bị SIM VoIP

NamVietNet JSC chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị SIM VoIP cho phép gọi điệm giảm cước phí lên đến là 800%, giám sát cuộc gọi đến và đi, gửi và nhận tin nhắn SMS qua email,... Liên hệ 0919 8899 48 - 0919 789 948 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết bị cắm sim sử dụng đa năng với những thiết bị kết nối SIM di động
- Hỗ trợ cho phép gọi điện và giảm cước phí lên tới 800%.
- Hỗ trợ giám sát toàn bộ các cuộc gọi đến và đi
- Hỗ trợ cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS thông qua Email.
- Hỗ trợ phần mềm gửi miễn phí tin nhắn hàng loạt theo từng người, từng nhóm, từng phòng,..theo từng chủ đề bất kỳ ở đâu.
- Hỗ trợ tự động định tuyến các số điện thoại gọi ra ngoài theo các nhà mạng, nghĩa là khi có các cuộc gọi đến thì sẽ tự động định tuyến và chuyển cuộc gọi thôn qua SIM của nhà mạng đó.
- Giúp hạn chế các cuộc gọi được kéo dài bao nhiêu phút.
- Hỗ trợ hạn chế với một sim được gọi tối đa bao nhiêu phút mỗi tháng.
- Kết nối với các tổng đài Analog, tổng đài IP, phần mềm Softphone,..

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết