Đăng ký nhận bản tin

Tiêu chí bán hàng

Đem lại giá tri tốt nhất, chất lượng cao nhất

Định hướng luôn cung cấp những sản phẩm viễn thông, thiết bị điện tử hàng đầu, NamVietNet là đối tác kinh doanh, đại lý cung cấp các mặt hàng tổng đài Analog, tổng đài IP, điện thoại của các hãng như Panasonic, Excelltel, Avtech, Adsun...và nhiều nhà cung cấp khác nữa. Công ty luôn cam kết và đảm bảo chất lượng những sản phẩm được bán ra nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tư vấn viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

Các tư vấn viên của NamVietNet luôn nhiệt tinh tư vấn, sự chuyên nghiệp của các chuyên gia điện tử viễn thông sẽ giúp bạn giải thích mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ đang tìm hiểu. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy được phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, ân cần của chúng tôi.

Cấu hình, cài đặt, lập trình chuyên môn cao

NamVietNet hiện nay cung cấp chính sách giao hàng miễn phí. Các giải pháp cài đặt, cấu hình hệ thống điện thoại, tổng đài, camera..đảm bảo tính ổn đình, chất lượng cao nhất.

Liên hệ với đơn vị chuyên lắp đặt tổng đài IP, tổng đài Analog

CÔNG TY CỔ PHẦN  DỊCH VỤ VIỄN THÔNG NAMVIETNET

VPGD: Số 42, Ngõ 3, Phố Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024 3773 6666 - 024 3772 6868 -  Hotline: 0944 12 8338

Website: http://lapdattongdainoibo.com 

 

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

0913.80.7700 - 0917.200.126 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết
Hiện tại, các doanh nghiệp có rất nhiều các chi nhánh và phân bố ở nhiều khu vực, vị trí địa lý khác nhau, thậm chí là ở nhiều quốc gia nhưng để có thể đáp ứng và quản lý tập trung hay vận hành
Chi tiết
Giới Thiệu Về Giải Pháp Voice IP - 22 Tháng Mười Một 2017
Namvietnet xin giới thiệu về giải pháp voice ip giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp voice IP. Hiện nay Namvietnet là một trong những địa chỉ phân phối tổng đài điện thoại chính hãng, chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.
Chi tiết