Đăng ký nhận bản tin

TỔNG ĐÀI EXCELLTEL

Tổng đài Excelltel hiện nay có vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, công ty. Với lợi ích của việc lắp đặt tổng đài Excelltel sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn rút ngắn khoảng cách và thời gian liên lạc nội bộ giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tạo được sự bảo mật thông tin quan trọng trong nội bộ.

Tổng đài điện thoại Excelltel có hỗ trợ tích hợp sẵn hiển thị số gọi từ bên ngoài vào, chức năng hỗ trợ hiển thị số nội bộ, ghi âm lời chào, đổi số linh hoạt, tùy chỉnh số máy lẻ,..
Hiện nay, tổng đài Excelltel có một số sản phẩm đặc trưng như:
- Tổng đài điện thoại Pabx CS108.
- Tổng đài điện thoại Pabx CS208
- Tổng đài điện thoại Pabx CS308
- Tổng đài điện thoại Pabx CS416
- Tổng đài điện thoại Pabx CS424
- Tổng đài điện thoại Pabx CS432
Với mỗi dòng tổng đài Excelltel đều có tính năng riêng, phù hợp lắp cho từng doanh nghiệp, công ty. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn liên hệ qua HOTLINE 0919 8899 48 - 0919 889 948 để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất từng sản phẩm. NamVietNet xin cam kết về chất lượng sản phẩm không bán hàng đã qua sử dụng, bảo hành hậu mãi, giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết