Đăng ký nhận bản tin

Tổng đài IP Asterisk

Lắp đặt tổng đài IP Asterisk chính hãng, giá rẻ nhất cho doanh nghiệp. PABX IP Asterisk là một dòng tổng đài được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian qua. Những đặc điểm nổi bật của tổng đài IP Asterisk là không giới hạn về dung lượng đầu vào, không giới hạn máy le rkeets nối vào hệ thống.

Các tính năng, đặc điểm chính của tổng đài IP Asterisk

- Tính năng ACD, intercom & paging, ring group, disa lời chào IVR nhiều cấp tùy chọn,  Personal music-on-hold, branch office system.

- Tính năng phân luồng cuộc gọi, ghi âm các cuộc gọi hay hội nghị, khả năng tương tác cũng rất tốt.

- Hỗ trợ nhiều giao thức VoIP như ADSI, IAX, SIP và H.323, hoạt động như trạm kết nối giữa các điện thoại IP và mạng PSTN.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết