Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài IP Panasonic KX-NS1000

Namvietnet giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 được thiết kế để cung cấp đến cho quý khách hàng các giải pháp khác nhau, tổng đài được tích hợp phần cứng và giấy phép phần mềm (Keys) trong một mô-đun cách vì vậy cho phép bạn điều chỉnh một hệ thống thông tin liên lạc với nhu cầu cụ thể của bạn.
Giá liên hệ

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0919.889.948

Giới thiệu sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 chính hãng, giá rẻ nhất.

 

Namvietnet giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 được thiết kế để cung cấp đến cho quý khách hàng các giải pháp khác nhau, tổng đài được tích hợp phần cứng và giấy phép phần mềm (Keys) trong một mô-đun cách vì vậy cho phép bạn điều chỉnh một hệ thống thông tin liên lạc với nhu cầu cụ thể của bạn. Sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 của hãng panasonic tuy được ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tìn dùng rộng rãi. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về sản phẩm sau bài viết ngay dưới đây nhé.

1. Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: tổng đài IP Panasonic KX-NS1000

- Giá bán sản phẩm: liên hệ 

- Xuất xứ:

- Hãng sản xuất: Panasonic

==>> Xem thêm các sản phẩm KM khác: lắp đặt tổng đài panasonic

2. Những đặc điểm nổi bật của tổng đài IP Panasonic KX-NS1000:

a) QSIG hỗ trợ

- Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 khi mà được kết nối với hệ thống PBX như Panasonic KX-TDE và KX-NCP thông qua một mạng riêng ISDN hay mạng VoIP có thể linh hoạt nâng cao hiệu quả năng lực và giúp cung cấp các tính năng QSIG.

- Khi số lượng người dùng tăng lên hoặc các văn phòng, chi nhánh mới được mở ra thì không cần thiết để làm mới tất cả các hệ thống PBX.

Image result for Tổng Đài IP Panasonic KX-NS1000

b) Phím kích hoạt cài đặt sẵn

- Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 có được đi kèm với khóa kích hoạt cài đặt sẵn. Các bạn cũng có thể thêm mã khóa giúp kích hoạt linh hoạt, tăng công suất và chức năng.

c) Phím kích hoạt miễn phí

- Dùng thử miễn phí: 60 ngày

- Tính năng unified Messaging

- Sao lưu tin nhắn

- Hai chiều ghi âm hoặc chuyển: 30 người dùng

- Tính năng mở rộng di động: 30 người dùng

- Tự động hai chiều Ký sự quản lý - 1 người

- Tính năng trợ lý truyền thông

- CA PRO: 128 người dùng

- CA giám sát: 1 người

- CA Operator Console: 1 ngườ

- CA Thin Client Server

- CSTA Multiplexer

- IP Dung lượng điện thoại cho đến 30 điện thoại IP * 1

- Điện thoại IP độc quyền: 8 người dùng * 2

-Trợ lý thông tin liên lạc cơ bản-Express: 1022 người sử dụng

- Hai kênh và hai lưu trữ giọng nói giờ cho tính năng Unified Messaging

+ Có 1 được hỗ trợ bởi KX-UT Series, KX-NT300 Series, softphone IP và điện thoại SIP bên thứ ba.

+ Có 2 được hỗ trợ bởi KX-UT Series và KX-NT300 Series.

==>> Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 hiện nay được hỗ trợ đầy đủ giao thức IP, có một giao thức mở cho việc thiết lập phiên truyền thông thời gian thực. Khi các bạn sử dụng IP có hiệu quả sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và giúp giảm chi phí thông tin liên lạc và tăng tính linh hoạt tối đa. 

==>> Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 với nền tảng IP được thiết kế để cung cấp các giải pháp khác nhau, tích hợp phần cứng và giấy phép phần mềm (Keys), ho phép bạn điều chỉnh một hệ thống thông tin liên lạc với nhu cầu cụ thể của bạn.

Để báo giá, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ hay quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 thì có thể liên hệ qua hotline: 0944 128 33 - 0913 80 7700 để được các nhân viên hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi nhận giao hàng trên toán quốc nhanh chóng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng, cam kết không bán hàng đã qua sử dụng. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và luôn tin dùng các sản phẩm của chúng tôi.

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666

024.3772.6868 

0913.80.7700

0919.889.948

Email: Kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Mừng xuân Kỷ Hợi, NAMVIETNET xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chi tiết
Giải pháp thay thế chuông điện bằng chuông cửa có hình thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, an toàn, giám sát khu vực nhà cửa, lắp đặt và thay thế dễ dàng, giúp giao tiếp và xác nhận khách hàng bằng hình ảnh
Chi tiết
Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông NAMVIETNET cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN – Quang cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công mạng lan, lan quang, thi công mạng nội bộ tại cơ quan, văn phòng, khách sạn, công trường, tòa nhà..
Chi tiết
Xuân đã sang, năm mới 2018 đang đến gần, NamVietNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của NamVietNet trong suốt thời gian qua.
Chi tiết