Đăng ký nhận bản tin

Tổng Đài IP Panasonic KX-NS1000 Giá Rẻ

Namvietnet giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 được thiết kế để cung cấp đến cho quý khách hàng các giải pháp khác nhau, tổng đài được tích hợp phần cứng và giấy phép phần mềm (Keys) trong một mô-đun cách vì vậy cho phép bạn điều chỉnh một hệ thống thông tin liên lạc với nhu cầu cụ thể của bạn.
Giá liên hệ
LIÊN HỆ TƯ VẤN, BÁO GIÁ 0919 8899 48 - 0944 128 338!

Giới thiệu sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 chính hãng, giá rẻ nhất.

 

Namvietnet giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 được thiết kế để cung cấp đến cho quý khách hàng các giải pháp khác nhau, tổng đài được tích hợp phần cứng và giấy phép phần mềm (Keys) trong một mô-đun cách vì vậy cho phép bạn điều chỉnh một hệ thống thông tin liên lạc với nhu cầu cụ thể của bạn. Sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 của hãng panasonic tuy được ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tìn dùng rộng rãi. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về sản phẩm sau bài viết ngay dưới đây nhé.

1. Thông tin chung về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: tổng đài IP Panasonic KX-NS1000

- Giá bán sản phẩm: liên hệ 

- Xuất xứ:

- Hãng sản xuất: Panasonic

==>> Xem thêm các sản phẩm KM khác: lắp đặt tổng đài panasonic

2. Những đặc điểm nổi bật của tổng đài IP Panasonic KX-NS1000:

a) QSIG hỗ trợ

- Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 khi mà được kết nối với hệ thống PBX như Panasonic KX-TDE và KX-NCP thông qua một mạng riêng ISDN hay mạng VoIP có thể linh hoạt nâng cao hiệu quả năng lực và giúp cung cấp các tính năng QSIG.

- Khi số lượng người dùng tăng lên hoặc các văn phòng, chi nhánh mới được mở ra thì không cần thiết để làm mới tất cả các hệ thống PBX.

Image result for Tổng Đài IP Panasonic KX-NS1000

b) Phím kích hoạt cài đặt sẵn

- Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 có được đi kèm với khóa kích hoạt cài đặt sẵn. Các bạn cũng có thể thêm mã khóa giúp kích hoạt linh hoạt, tăng công suất và chức năng.

c) Phím kích hoạt miễn phí

- Dùng thử miễn phí: 60 ngày

- Tính năng unified Messaging

- Sao lưu tin nhắn

- Hai chiều ghi âm hoặc chuyển: 30 người dùng

- Tính năng mở rộng di động: 30 người dùng

- Tự động hai chiều Ký sự quản lý - 1 người

- Tính năng trợ lý truyền thông

- CA PRO: 128 người dùng

- CA giám sát: 1 người

- CA Operator Console: 1 ngườ

- CA Thin Client Server

- CSTA Multiplexer

- IP Dung lượng điện thoại cho đến 30 điện thoại IP * 1

- Điện thoại IP độc quyền: 8 người dùng * 2

-Trợ lý thông tin liên lạc cơ bản-Express: 1022 người sử dụng

- Hai kênh và hai lưu trữ giọng nói giờ cho tính năng Unified Messaging

+ Có 1 được hỗ trợ bởi KX-UT Series, KX-NT300 Series, softphone IP và điện thoại SIP bên thứ ba.

+ Có 2 được hỗ trợ bởi KX-UT Series và KX-NT300 Series.

==>> Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 hiện nay được hỗ trợ đầy đủ giao thức IP, có một giao thức mở cho việc thiết lập phiên truyền thông thời gian thực. Khi các bạn sử dụng IP có hiệu quả sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và giúp giảm chi phí thông tin liên lạc và tăng tính linh hoạt tối đa. 

==>> Tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 với nền tảng IP được thiết kế để cung cấp các giải pháp khác nhau, tích hợp phần cứng và giấy phép phần mềm (Keys), ho phép bạn điều chỉnh một hệ thống thông tin liên lạc với nhu cầu cụ thể của bạn.

Để báo giá, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ hay quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm tổng đài IP Panasonic KX-NS1000 thì có thể liên hệ qua hotline: 0944 128 33 - 0913 80 7700 để được các nhân viên hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi nhận giao hàng trên toán quốc nhanh chóng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng, cam kết không bán hàng đã qua sử dụng. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và luôn tin dùng các sản phẩm của chúng tôi.

KINH DOANH BÁN LẺ

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

KINH DOANH DỰ ÁN

094.3300.126 - 0917.200.126 

0913.80.7700 - 0919.789.948 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
Phân phối điện thoại IP Polycom toàn quốc, sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường. Điện thoại để bàn IP Polycom sử dụng cho tổng đài IP, đảm bảo công việc tiến triển thuận lợi, đạt hiệu quả tối đa.
Chi tiết
NamVietNet - chuyên phân phối sỉ, lẻ các dòng điện thoại IP Yealink trên toàn quốc. Điện thoại IP Yealink là dòng điện thoại IP có nhiều công nghệ cải tiến mới bán rât chạy trong thời gian gần đây.
Chi tiết
Namvietnet cần tìm đại lý, đơn vị phân phối tổng đài IP Yeastar trên toàn quốc. Các sản phẩm tổng đài IP của hãng Yeastar chính hãng, giá luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác.
Chi tiết
Namvietnet cần tìm đại lý, đơn vị phân phối điện thoại IP Fanvil trên toàn quốc. Các sản phẩm điện thoại IP của hãng Fanvil chính hãng, giá luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác.
Chi tiết
Tìm đại lý, nhà phân phối tổng đài, điện thoại iP grandstream trên toàn quốc với giá cạnh tranh, hỗ trợ miễn phí.
Chi tiết
Tìm đại lý, nhà phân phối tổng đài excelltel china giá rẻ, chính hãng tại đại lục, trung quốc. Dòng tổng đài Pabx đảm bảo dùng thoải mái cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.
Chi tiết
Dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke, kho bãi, nhà xưởng...trên toàn quốc.
Chi tiết
Báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại, Chi phí lắp đặt tổng đài nội bộ áp dụng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt tổng đài giá rẻ, Liên hệ 0944 128 338 để được hỗ trợ.
Chi tiết