Đăng ký nhận bản tin

Tổng đài IP Yeastar

Lắp đặt tổng đài IP Yeastar chính hãng, giá luôn tốt nhất. Dòng tổng đài IP Yeastar là một sản phẩm được người dùng đánh giá tốt về chất lượng cuộc gọi cũng như giá thành vừa phải. Các tính năng nổi bật của tổng đài nội bộ IP Yeastar cần phải kể đến như

- Lời chào đa kênh, nhiều cấp độ khác nhau, tính năng voicemail để lại lời nhắn

- Không giới hạn siptrunk, có thể thực hiện được nhiều cuộc gọi đồng thời cùng lúc

- Tinh năng bảo mật cao, kết nối trực tiếp qua VPN không cần qua modem

Tổng đài IP Yeastar có khả năng tương thích với hầy hết các hãng điện thoại IP như softphone trên PC. Sử dụng đơn giản, cài đặt cấu hình nhanh chóng. Nhiều mẫu mã và đặc điểm nội bật của dòng tổng đài IP Yeastar nên được bán rất chạy.

KINH DOANH BÁN LẺ

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

KINH DOANH DỰ ÁN

094.3300.126 - 0917.200.126 

0913.80.7700 - 0919.789.948 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
NamVietNet xin chia sẻ những thiết bị, vật tư và quy trình để lắp đặt hoàn thiện 1 hệ thống tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học.
Chi tiết
Phân phối điện thoại IP Polycom toàn quốc, sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường. Điện thoại để bàn IP Polycom sử dụng cho tổng đài IP, đảm bảo công việc tiến triển thuận lợi, đạt hiệu quả tối đa.
Chi tiết
NamVietNet - chuyên phân phối sỉ, lẻ các dòng điện thoại IP Yealink trên toàn quốc. Điện thoại IP Yealink là dòng điện thoại IP có nhiều công nghệ cải tiến mới bán rât chạy trong thời gian gần đây.
Chi tiết
Namvietnet cần tìm đại lý, đơn vị phân phối tổng đài IP Yeastar trên toàn quốc. Các sản phẩm tổng đài IP của hãng Yeastar chính hãng, giá luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác.
Chi tiết
Namvietnet cần tìm đại lý, đơn vị phân phối điện thoại IP Fanvil trên toàn quốc. Các sản phẩm điện thoại IP của hãng Fanvil chính hãng, giá luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác.
Chi tiết
Tìm đại lý, nhà phân phối tổng đài, điện thoại iP grandstream trên toàn quốc với giá cạnh tranh, hỗ trợ miễn phí.
Chi tiết
Tìm đại lý, nhà phân phối tổng đài excelltel china giá rẻ, chính hãng tại đại lục, trung quốc. Dòng tổng đài Pabx đảm bảo dùng thoải mái cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.
Chi tiết
Dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke, kho bãi, nhà xưởng...trên toàn quốc.
Chi tiết