Đăng ký nhận bản tin

Tổng đài TDA-100D

Tổng đài Panasonic KX-TDA100D là tổng đài điện thoại có nhiều tính năng nổi bật và thu hút người dùng. Với chức năng có thể mở rộng từ 24 đến 128 máy lẻ có tích hợp sẵn nguồn và gồm 4 máy lẻ số, hỗ trợ hiển thị số gọi nội bộ, với khả năng kết nối Voip, E1, lSDN,..Tổng đài Panasonic KX-TDA100D hỗ trợ cho phép kết nối trực tiếp với các tổng đài KX-TDA, KX-TDE khác nhằm giúp tăng thêm dung lượng cho tổng đài.

Ngoài ra, tổng đài panasonic kx-tda100d còn có chức năng disa giúp trả lời tự động, gọi miễn phí nội bộ giữa các chi nhánh với nhau, có tích hợp sắn các chức năng của hệ thống tổng đài như khóa di động, liên tỉnh, đổi số nội bộ, cấp mật khẩu khi gọi ra ngoài.

Có hỗ trợ kết nối qua máy tính để quản lý cước, quản lý các cuộc gọi ra ngoài. Đặc biệt, các bạn lưu ý các trường hợp gặp sự cố như mất điện thì sẽ không dùng được tổng đài nên các bạn phải mua thêm nguồn dự phòng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt tổng đài panasonic hay hệ thống tổng đài nội bộ liên hệ trực tiếp tới HOTLINE 0919 8899 48 - 0944 12 8338 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ

HỖ TRỢ BÁN LẺ, DỰ ÁN

024.3772.6666 - 024.3772.6868

0919.8899.48 - 0944.12.8338

0913.80.7700 - 0917.200.126 

Email: kinhdoanh@namvietnet.vn

Tin tức
NamVietNet là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt tổng đài nội bộ IP, tổng đài điện thoại Analog, tổng đài VoIP khu vực phía Bắc. Các dòng tổng đài phổ biến hiện nay như Panasonic, Grandstream, Nec, Excelltel...
Chi tiết
Xây dựng giải pháp quản lý ghi âm tập trung cho tổng đài sử dụng cho các doanh nghiệp với mô hình kết nối tại mỗi điểm và các máy ghi âm được sử dụng cho tổng đài.
Chi tiết
Quý khách hàng đang sử dụng tổng đài Yeastar N824 nhưng có một số thắc mắc về dòng tổng đài này như: làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP mặc định của tổng đài này, cách kiểm tra thư thoại trong tổng đài,...
Chi tiết
NamVietNet JSC cung cấp các dịch vụ, giải pháp ghi âm điện thoại tập chung, ghi âm quản lý nhiều chi nhánh, ghi âm các trung tâm chăm sóc khách hàng, ghi âm chất lượng dịch vụ...
Chi tiết
Ngày hôm nay Namvietnet xin giới thiệu đến với quý khách hàng các tính năng vượt trội của tổng đài Voip. Namvietnet tự hào là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm triển khai tổng đài Voip cho rất nhiều khách hàng hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Chi tiết
Hiện tại, các doanh nghiệp có rất nhiều các chi nhánh và phân bố ở nhiều khu vực, vị trí địa lý khác nhau, thậm chí là ở nhiều quốc gia nhưng để có thể đáp ứng và quản lý tập trung hay vận hành
Chi tiết
Giới Thiệu Về Giải Pháp Voice IP - 22 Tháng Mười Một 2017
Namvietnet xin giới thiệu về giải pháp voice ip giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giải pháp voice IP. Hiện nay Namvietnet là một trong những địa chỉ phân phối tổng đài điện thoại chính hãng, chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.
Chi tiết
Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình điện thoại IP Grandstream GXP1625 đơn giản, dễ dàng với dòng điện thoại IP đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng tại các doanh nghiệp.
Chi tiết